CN. Th9 24th, 2023

Al Hilal muốn sao Everton dù Fulham cũng quan tâm

Al Hilal, câu lạc bộ giàu có của Ả Rập Xê Út, đang nhắm đến cầu thủ Demarai Gray của Everton để gia nhập Premier League. Gray, cầu thủ chạy cánh người Jamaica, đang trong thời gian cuối của hợp đồng tại Everton và đã thu hút sự quan tâm từ Fulham. Tuy nhiên, báo cáo cho biết rằng Al Hilal đang lên kế hoạch đàm phán với Gray và sẽ có mặt tại London trong tuần này. Điều này làm nảy sinh nỗi lo lắng cho Gray về thời gian thi đấu tại Everton. Tuy nhiên, anh cũng có thể nhận được mức lương hấp dẫn từ Al Hilal.

Gã khổng lồ Ả Rập Saudi Al Hilal được cho là sẽ lại làm mưa làm gió tại Premier League khi lần này họ nhắm đến ngôi sao của Everton.

Các câu lạc bộ giàu có của Ả Rập Xê Út đã chộp lấy Karim Benzema, Ruben Neves và những đội bóng như Chelsea, nhưng hiện đang nhắm đến cầu thủ chạy cánh Demarai Gray của Toffees như một phần trong kế hoạch theo đuổi tài năng xuất sắc nhất châu Âu của họ.

Cầu thủ quốc tế người Jamaica mới được công bố sẽ bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng tại Merseyside, với đối thủ của Premier League là Fulham trước đó đã bày tỏ sự quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy.

Tuy nhiên, Bầu trời thể thao báo cáo rằng Gray có thể là ngôi sao Premier League tiếp theo trên đường đến Trung Đông.

Họ tuyên bố trên blog trực tuyến của mình: “Al Hilal muốn ký hợp đồng với tiền đạo Demarai Gray của Everton.

“Một phái đoàn từ Saudi Arabia dự kiến ​​sẽ tới London trong tuần này để đàm phán.

“Họ đã ký hợp đồng với Ruben Neves từ Wolves vào mùa hè này và cũng quan tâm đến Bernardo Silva từ Manchester City, cũng như Kalidou Koulibaly từ Chelsea.

“Ba câu lạc bộ Premier League cũng quan tâm đến Gray.”

Gray lo lắng về thời gian thi đấu của Everton

xámVị trí trong đội hình xuất phát của Sean Dyche có thể sẽ bị đe dọa ở mùa giải tới mặc dù có một số màn trình diễn tốt khi Toffees kết thúc mùa giải Premier League của họ.

Nhưng với một tiền đạo mới dự kiến ​​sẽ đến Goodison vào mùa hè này, có vẻ như những ngày của Hùm xám đã kết thúc.

Bản thân cầu thủ này cũng đã nói rõ rằng anh ấy cần được ra sân thường xuyên ở giai đoạn này của sự nghiệp và điều đó chắc chắn sẽ được cung cấp ở Ả Rập Saudi.

Chàng trai 26 tuổi này cũng có khả năng được tăng lương đáng kể nhờ sự giàu có được cung cấp ở khu vực đó trên thế giới.

Bây giờ dường như chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi một thỏa thuận được hoàn tất, trừ khi bản thân Gray quyết định rằng anh ấy còn quá trẻ để ra đi và quyết định ở lại giải đấu hàng đầu nước Anh.

ĐỌC THÊM: Nguồn hàng đầu tiết lộ Everton đang để mắt đến sự gia tăng tấn công mới từ Leeds khi Dyche cân nhắc thỏa thuận kép

Demarai Grey của Everton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *