CN. Th9 24th, 2023

10 tin đồn chuyển nhượng: Ten Hag sẽ tự thuyết phục tiền vệ năng động chọn Man Utd; West Ham trở thành ứng viên sáng giá cho tài năng 40 triệu bảng.

Erik ten Hag đang chuẩn bị xử lý các cuộc đàm phán để Man Utd ký hợp đồng với tiền vệ được thèm muốn ở Premier League, Mason Mount của Chelsea. Trong khi đó, West Ham là ứng cử viên hàng đầu cho một trong những cầu thủ quốc tế đồng hương của họ, James Ward-Prowse của Southampton. Sự quan tâm của Everton đến tiền đạo El Bilal Toure của Almeria cũng đã được tái khẳng định. Ten Hag đã chọn Mount là mục tiêu chính của Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Đối với West Ham, Ward-Prowse có thể là một trong những cầu thủ giá trị nhất mà họ có thể có được. Everton đang tìm kiếm nguồn bàn thắng thường xuyên hơn và Toure có thể là giải pháp của họ.

Erik ten Hag chuẩn bị xử lý các cuộc đàm phán để Man Utd ký hợp đồng với tiền vệ được thèm muốn ở Premier League, trong khi West Ham là ứng cử viên hàng đầu cho một trong những cầu thủ quốc tế đồng hương của họ – tất cả đều có trong tin đồn chuyển nhượng hôm thứ Ba.

MƯỜI HAGS CỨU NÚI ĐẾN MAN UTD

Việc theo đuổi Mason Mount của Chelsea của Man Utd đã đạt đến giai đoạn tiếp theo sau khi các báo cáo tiết lộ Erik ten Hag sẽ đóng vai trò như thế nào trong quá trình này.

Ten Hag đã chọn Mount là một trong những mục tiêu chính của họ cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Điều quan trọng đối với Man Utd là phải kinh doanh ngay sau khi trở lại Champions League dưới thời huấn luyện viên người Hà Lan, người cũng đã dẫn dắt họ đến vinh quang Carabao Cup và sẽ đặt mục tiêu kết thúc mùa giải thành công trong trận chung kết FA Cup.

Tìm kiếm một tiền vệ ‘năng động’ là một trong những yêu cầu của Ten Hag trong mùa hè, như tuyên bố của Điện báo hàng ngày. Chắc chắn, Núi sẽ phù hợp với hóa đơn.

Tuyển thủ Anh sắp bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Chelsea, nơi anh trưởng thành từ đội trẻ. Không có dấu hiệu của một thỏa thuận gia hạn, có vẻ như anh ấy sẽ bị bán vào mùa hè này.

Một số đối thủ của Chelsea tại Premier League đang xếp hàng. Ngoài Man Utd, còn có sự quan tâm của Liverpool và Arsenal.

Nhưng có một niềm tin rằng Man Utd đang dẫn trước – và có vẻ như Ten Hag ra ngoài để đảm bảo điều đó.

Dựa theo điện báoTen Hag ‘tự tin thuyết phục được’ Mount chọn Man Utd làm điểm đến tiếp theo

Tất nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào việc CLB có thể đưa ra lời đề nghị tốt nhất cho Chelsea hay không. Tuy nhiên, làm việc trên khía cạnh cá nhân của mọi thứ cũng chỉ có thể giúp ích.

Khi nó xảy ra, mà điện báo không biết Mount sẽ có giá bao nhiêu nếu Chelsea rút tiền. Nhưng sau một số thất vọng trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, Ten Hag sẽ hy vọng được hỗ trợ – bởi bất cứ ai sở hữu Man Utd vào thời điểm đó.

TÂY HAM ĐỨNG ĐẦU GIẢI ĐUA PHƯỜNG-PROWSE

Southampton đã đưa ra mức giá 40 triệu bảng cho James Ward-PrTHER, người theo đuổi chính là West Ham.

Điều đó sau Mặt trờiđiều đó cho thấy đội trưởng của Southampton có thể là một trong những cầu thủ giá trị nhất mà câu lạc bộ có thể có được sau khi bị loại khỏi Giải vô địch.

West Ham là những người hâm mộ lâu dài của Ward-PrTHERvì vậy có vẻ như đây là một ứng cử viên hàng đầu để ngay lập tức đưa anh ấy trở lại Premier League vào lúc này.

Bây giờ họ đang chuẩn bị cho khả năng mất đi đội trưởng của mình, Declan Rice, người có tham vọng bước lên Champions League.

Ngay cả với mức giá 40 triệu bảng, Ward-PrTHER sẽ có giá chỉ bằng một phần nhỏ so với những gì West Ham hy vọng có được khi bán Rice – và có cảm giác rằng anh ta vẫn có thể có giá trị bán lại trong tương lai.

Cầu thủ 28 tuổi vẫn còn hợp đồng với Southampton cho đến năm 2026, điều đó có nghĩa là đội bóng đã xuống hạng không dễ bị tổn thương như họ có thể.

Tuy nhiên, West Ham có thể tận dụng cơ hội để kiểm chứng quyết tâm của Southampton.

Đuổi theo tiền đạo EVERTON REIGNITE

Sau khi tránh xuống hạng, Everton đã xác định El Bilal Toure là mục tiêu tấn công lý tưởng để giữ an toàn cho họ ở mùa giải tới.

Toure hiện đang chơi cho Almeria và được đánh giá là sự thay thế tiềm năng cho Neal Maupay, người đang là mục tiêu của Salernitana.

Everton thực sự đã được liên kết với Toure tốc độ vào mùa hè năm ngoái. Gần đây, rõ ràng là họ có thể quay lại săn lùng anh ta.

Tìm kiếm nguồn bàn thắng thường xuyên hơn sẽ rất hữu ích cho đoàn quân của Sean Dyche. Toure có thể là giải pháp của họ nếu họ sẵn sàng trả mức giá 25 triệu bảng của Almeria.

Tuy nhiên, trước khi đấu giá, Everton đang rất muốn kiểm tra thể lực của Toure sau những chấn thương gần đây.

James Ward-PrTHER Mason Mount El Bilal Toure

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *